Cùng làm món Ngô cốm bọc tôm chiên giòn cực ngon
Món ngô cốm bọc tôm chiên vừa ngon lại giòn giòn, nóng hổi chấm với tương ớt cay cay hấp dẫn vô cùng.
CHUẨN BỊ NGUYÊN LIỆU
- 1 chén cơm nguội
- 50gr cốm
- 1 trứng gà
- 1 củ hành tím hay 1/4 củ hành tây thái nhỏ
- 7 con tôm không vỏ còn đuôi
- 1/2 củ cà rốt; 1/3 chén ngô ngọt (ngô ngọt)
- 1 muỗng cà phê bột nêm; 1 chút xíu muối; 1/4 muỗng cà phê tiêu;1 nhánh hành lá thái nhỏ
- 50gr cốm
- 1 trứng gà
- 1 củ hành tím hay 1/4 củ hành tây thái nhỏ
- 7 con tôm không vỏ còn đuôi
- 1/2 củ cà rốt; 1/3 chén ngô ngọt (ngô ngọt)
- 1 muỗng cà phê bột nêm; 1 chút xíu muối; 1/4 muỗng cà phê tiêu;1 nhánh hành lá thái nhỏ
CÁCH LÀM NGÔ CỐM BỌC TÔM CHIÊN
Bước 4: Lấy ít cơm, nắm tròn lại xong đè dẹp, cho tôm vào viên tròn chặt tay (có thể áo thêm 1 ít cốm khô bên ngoài nếu thích giòn hơn).
Khi thấy viên ngô cốm vàng giòn thì vớt ra đĩa có lót giấy thấm dầu.
Comments
Post a Comment