nướng ngói sài gòn , nướng tại bàn ngon không thể tả
Lại nói về món nướng, đây là món ăn cực kì được các bạn trẻ ưa chuộng, cơ bản vì món nướng dễ ăn, khá đa dạng về loại, lại có thể vừa ăn vừa trò chuyện, tán gẫu cùng nhau rất vui.
Đây là món có thể ăn quanh năm, thế nhưng vào những ngày lạnh, mức độ ngon của món ăn này tăng lên vô cùng đáng kể. Chúng ta cùng nhau dạo quanh Sài gòn và điểm lại các quán nướng, món nướng ngon nào.
Thông thường thịt được đặt lên vỉ thép để nướng, riêng ở đây có sáng kiến khá độc đáo: nướng ngói. Trên mỗi bếp than đặt một miếng ngói âm dương theo chiều nghiêng, sau khi ngói được nung nóng đều, rót một ít dầu ăn tráng đều mặt ngói, tiếp đó gắp thịt, tôm, mực bỏ lên miếng ngói để nướng.
Nhờ nhiệt tỏa đều khắp miếng ngói nên các loại thịt chín đều, không bị cháy xém hoặc có miếng chưa kịp chín vì... xa than hồng như nướng vỉ thép. Một ưu điểm khác, dầu mỡ từ thịt chảy ra không rơi xuống bếp than gây cháy xèo xèo, chỉ tự động theo miếng ngói chảy xuống chiếc đĩa đặt sẵn trên mặt bàn. Bởi đó, các loại thịt nướng vẫn giữ được độ ngọt, dầu mỡ ít bị tiêu hao.
Để ăn cùng các loại thịt nướng ngói còn có đậu bắp, cà tím nướng kẹp chung với rau húng nhăn và dưa leo, cà chua.Để món ăn tạo được ấn tượng phải kể thêm món nước chấm đi kèm. Nước chấm thường là muối ớt xanh được chế biến khá công phu, được pha chế theo công thức riêng, với vị ngon rất khó quên..
Ngoài các mon nướng ngói, quán còn có nhiều các món khác như lẩu các loại, xào các loại...vv (Quý khách xem chi tiết tại thực đơn (menu) của Quán.
Đến với nướng ngói sài gòn quý khách được đến với một không gian rộng rãi, có bãi để xe hơi, xe máy và có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp
Lẩu Hải Sản Món Nướng Tại Bàn Chú Tèo
Quán nằm ngày đường 15, nơi đây thu hút hàng trăm bạn trẻ đến ăn mỗi đêm, với không quan vô cùng rộng rãi, có cả trong nhà và ngoài trời tùy bạn lựa chọn. Tác phong phục vụ của nhân viên tại đây cũng rất nhanh nhẹn và chuyên nghiệp, giá cả cũng rất bình dân.
Comments
Post a Comment