Lẩu thịt viên

Cùng nhà hàng thế giới nghiêng vào bếp với món Lẩu Thịt Viên

lau-thit-vien


- Khi thả rau củ vào, bạn nên thả cà-rốt và su hào trước cho chín
Thời gian thực hiện: 30 phút
Giá: 100.000 VNĐ/4 phần đáp ứng 3 tiêu chí NGON - BỔ - RẺ nha CẢ NHÀ! Theo yêu cầu của bạn Nkóck Thực Tập nè 
Nguyên liệu
- 300g thịt nạc xay
- 100g giò sống
- 50g đậu Hà Lan
- 50g hạt ngô
- 1 miếng đậu phụ
- 200g su hào
- 200g cà-rốt
- 300g nấm bào ngư
- 1/2kg cải bó xôi
- 1 lít nước dùng
- 2 thìa súp me
- 1 thìa súp hạt nêm
- 1 thìa súp ớt bột
- 1 thìa súp đường
Thực Hiện
- Nấm rửa sạch, cải bó xôi rửa sạch, thái khúc, su hào thái sợi. Cà-rốt rửa sạch, một nửa thái sợi, nửa còn lại thái hạt lựu. Đậu phụ thái miếng vuông. Me dầm lấy nước.
- Thịt xay trộn với giò sống, cà-rốt thái hạt lựu, ngô hạt, nước me, ớt, đường.

Khi dùng thả thịt vo viên, đậu phụ và rau củ vào. Dùng kèm với mì

Comments

Popular posts from this blog

Deungchon Shabu Kalguksu 등촌 샤부 칼국수 (South Korea, Seoul)

Inako Scenic View Cafe Restaurant 清境伊拿谷景觀咖啡餐廳 (Taiwan, Nantou Country)

Biya 비야 (South Korea, Seoul)