NGÂY NGẤT MÓN XÔI LE LE SÀI THÀNH

ĐẶC SẢN XÔI LELE

Thịt Lele khi được chế biến với những hương liệu Dân Giannhư: Hạt sen,gạo nếp...Là có thể tạo ra những món ăn vô cùng hấp dẫn. Nào Hãy cùng Nhà Hàng Quá Ngon làm món Xôi Le Le nhé!


Với hương vị thơm ngon và độc đáo, thịt Lele đã trở thành 1 Đặc sản yêu thích của Du Khách trong và ngoài nước .Nhưng nổi tiếng và hấp dẫn nhất ta có thể nói đến đó là Đặc sản “Xôi Lele”.Xôi lele có hương vị độc đáo,đậm đà,xôi được quyện chung với thịt lele tạo nên hương vị độc đáo.Thịt Lele sau khi được lọc bỏ xương bằm nhuyễn.Đem xào với hành tím,rau răm,nêm gia vị cho vừa ăn.Sau đó xôi được ép mỏng dùng làm vỏ ngoài còn thịt lele làm nhân xôi và được chiên cho vàng vỏ ngoài của xôi là ta có thể có 1 món ăn đầy ý nghĩa và hấp dẫn.Xôi sau khi được cắt ra hương vị đặc trưng của thịt Lele hòa quyện với mùi thơm của xôi sẽ làm cho bạn cảm thấy sao xuyến về món ăn hấp dẫn này.



Nguyên liệu :
  1. Nếp ngâm:300g
  2. Nấm mèo:50g
  3. Rau:Rau răm,Hành Tím,Cà chua...
  4. Gia vị:Chủ yếu là hạt nêm và bột ngọt...

Cách chế biến:

Bước 1:Nếp đem vo,Ngâm hoặc nấu với nước

Bước 2:Thịt Lele sau khi được lọc bỏ xương bằm nhuyễn đem xào với hành tím,rau răm, nêm gia vị cho vừa ăn.

Bước 3:Lấy xôi ép mỏng làm vỏ ngoài còn thị Lele làm nhân xôi.

Bước 4:Đem chiên cho vàng Lớp xôi bọc phía ngoài là ta đã có 1 mốn xôi Lele.

NHÀ HÀNG QUÁ NGON
Địa chỉ: Số 306-308 Lê Văn Sỹ, Phường 1, Quận Tân Bình, TP.HCM
Chuyên phục vụ các món Hải sảnĐặc sảnDân gian
“Đệ nhất heo tộc quay lu chặt mẹt.”

Điện thoại: (08) 3 9918 964 (5 lines)
Tư vấn & nhận tiệc: 0906.79.79.32  



Comments

Popular posts from this blog

Deungchon Shabu Kalguksu 등촌 샤부 칼국수 (South Korea, Seoul)

Inako Scenic View Cafe Restaurant 清境伊拿谷景觀咖啡餐廳 (Taiwan, Nantou Country)

Biya 비야 (South Korea, Seoul)